Công ty TNHH Haisheng được đặt tại thủ đô Hà Nội, có thể nói công ty là một trong những nhà cung cấp máy móc và dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Công ty chủ yếu sản xuất và tiêu thụ các loại máy cắt,máy bào da, máy cắt sợi, máy phức hợp vật liệu, máy sản xuất thú bông, máy nhồi gối đệm, máy nhồi lông vũ, các loại dây chuyền tự động, máy nén khí…Sản phẩm của công ty chúng tôi có thể ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất mũ,giày,túi xách,quần áo,đồ chơi, tấm ghép hình, các loại bóng, giấy nhám, khay vỉ nhựa định hình, các dụng cụ thể dục thể thao, đóng gói, in ấn, thảm trải sàn, dụng cụ y tế, nội thất xe hơi…

Thế mạnh làm nên thương hiệu Haisheng khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Công ty chúng tôi luôn coi kỹ thuật, chất lượng, khách hàng và dịch vụ làm tôn chỉ. Sản phẩm của công ty đã được phổ biến rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Đức, Pháp, Anh, Canada, Nga, Nhật Bản, Brazil, Ấn Độ, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Bangladesh… Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.